โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ

Study Tour: ประโยชน์สูงสุดของการเรียนรู้ในต่างประเทศ​

VERSION :

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

การเรียนต่อต่างประเทศกำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักเรียน แต่มันเป็นเพียงแค่เทรนด์ชั่วคราวหรือไม่? ภายในห้องเรียน จินตนาการของเราเท่านั้นที่กำหนดขอบเขต แต่ในหลายๆ วิชาเช่นศิลปะ ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม การอยู่ในสถานที่จริงช่วยให้เราเข้าใจในระดับหนึ่ง และได้สัมผัสถึงวิชาหรือสิ่งนั้นๆด้วยตัวเองผ่าน Study Tour นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไม Study Tour จึงแพร่หลายขึ้นเรื่อยๆ ในหมู่นักเรียนทุกวัย

 

เพื่อช่วยคุณตัดสินใจเราได้รวบรวม 5 สิ่งสำคัญที่นักเรียนจะได้รับจากการเข้าร่วม Study Tour

 

ช่วยในการเรียนรู้

มันเป็นวิธีที่ดีและมีประสิทธิภาพในการเรียนรู้วิชาเฉพาะนอกเหนือจากตำราและการบรรยาย การเข้าร่วม Study Tour พร้อมไกด์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เกี่ยวกับสถานที่หรือหัวข้อเป็นเหมือนการตอบคำถามที่ไม่สามารถหาในหนังสือบางเล่มได้ การศึกษาจะทำให้คุณเห็นภาพที่ชัดเจนว่าคนหรือสิ่งต่างๆนั้นเป็นอย่างไรเมื่อมองเห็นด้วยตาของคุณเอง

 

สร้างประสบการณ์ใหม่และสนุกสนาน

ในขณะที่การสอนที่ดียังคงเป็นพื้นฐานการเรียนรู้ที่สำคัญสำหรับเรา โลกก็ยังเป็นห้องเรียนที่มีประสิทธิภาพเช่นกัน Study Tour จะช่วยให้นักเรียนเข้าใจสาขาวิชาของตนมากขึ้นและช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างสาขาวิชาที่ตนเลือกกับส่วนที่เหลือของโลกได้ดีขึ้น Study Tour จะช่วยให้นักเรียนเปิดรับความเป็นไปได้มากมายที่ไม่ได้อยู่ในที่ตั้งทางภูมิศาสตร์หรือวัฒนธรรมเดียว

 

เปิดมุมมองใหม่ ๆ

ในแต่ละประเทศ ถึงจะเป็นวิชาเดียวกัน ก็มีวิธีการสอนที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะศึกษาเรื่องอะไร การไป Study Tour จะทำให้คุณได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ในเรื่องที่คุณศึกษา เราสามารถพูดได้ว่าการไป Study Tour จะช่วยให้คุณได้รับมุมมองใหม่เกี่ยวกับสิ่งต่างๆ เพราะคุณได้ไปอยู่ที่นั่นแล้ว  คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ต่างๆและเชื่อมต่อกับวัฒนธรรมหรือสถานที่นั้นๆ

 

สร้างมิตรภาพและพัฒนาทักษะทางสังคม

การใช้เวลากับผู้คนนอกห้องเรียนและสำรวจและค้นหาสิ่งใหม่ๆน้้นรฝช่วยให้นักเรียนสามารถแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกันได้  โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเดินทางไปต่างประเทศเพื่อไป Study Tour ก่อนออกเดินทางควรเรียนรู้คำพื้นฐานสักสองสามคำรวมถึงการปฏิบัติทั่วไปในประเทศนั้นๆเพื่อประสบการณ์ทางสังคมที่ดียิ่งขึ้น  และเมื่อคุณอยู่ในประเทศนั้นๆ ให้เพิ่มโอกาสในการพบปะกับคนในท้องถิ่น  คุณอาจเรียนรู้อะไรที่มากกว่าประเทศที่คุณมา

 

เพิ่มโอกาสในการทำงานของคุณ

การศึกษาต่อต่างประเทศเป็นวิธีที่ดีในการเตรียมตัวเพื่อแข่งขันในตลาดงานระหว่างประเทศ  หากคุณหวังว่าจะได้ทำงานในต่างประเทศในช่วงเวลาหนึ่งของการทำงาน การใช้เวลาศึกษาต่อในต่างประเทศสามารถช่วยทำให้นายจ้างเห็นว่าคุณสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่วัฒนธรรมที่ไม่คุ้นเคยและภาษาใหม่ได้

ดังนั้นเอาเลย! อย่ารอช้า ใช้ประโยชน์จากโอกาสในการไป Study Tour พบปะเพื่อนใหม่ เพิ่มความรู้และความเข้าใจของคุณและสำรวจภูมิประเทศ ผู้คน และวัฒนธรรมใหม่ๆ

 

แหล่งที่มา

https://hbculifestyle.com/college-study-tours-benefits

 

http://usic.sheffield.ac.uk/blog/2015/august/what-do-you-gain-from-studying-abroad

 12-aanddinteredu_com - TAE

 

All Rights Reserved © 2013-2020 A&D Intereducation Co., Ltd.

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต

อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

All Rights Reserved © 2013-2019 A & D Intereducation Co., Ltd.

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา

จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

โทรหาเรา คลิกเลย!

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ