โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ

แคมป์เบสบอลIMG

แคมป์เบสบอลIMG

VERSION :

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

แคมป์เบสบอลIMG Academyนั้นเหมาะสำหรับผู้เข้าแคมป์ที่มีอายุระหว่าง 10-18 ปี ถูกจัดโดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการเล่นและการฝึกในระดับสูงสุด และให้คำแนะนำแบบรายบุคคลที่ครอบคลุมมากที่สุดในเกมปัจจุบันนี้ โปรแกรมการฝึกอบรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของพวกเขา (รวมถึงเทคโลโลยีแบบ HitTrax) และสิ่งอำนวยความสะดวกการฝึกอบรมอันล้ำสมัย เทรนนิ่ง สปริงที่ซับซ้อนที่สุดของ MLB และให้ทุกอย่างที่ผู้เข้าแคมป์เบสบอลต้องใช้ในการสำเร็จ

โปรแกรมประกอบด้วยหลายทีมที่ระดับ Varsity และ Junior Varsity เช่นเดียวกันกับโปรแกรมที่สูงกว่าปริญญาตรีและปีหนึ่ง ขึ้นอยู่กับทีม การแข่งขันรวมถึงแบบระดับชาติภูมิภาคและระดับท้องถิ่น IMG เป็นสมาชิกสมาคมกีฬาโรงเรียนมัธยมฟลอริด้าที่ได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่

นักกีฬาเบสบอลสามารถเข้าถึงสถานที่ระดับมืออาชีพ 4 เพล็กซ์ได้ รวมถึงเกม 4 สนาม 3 ครึ่งสนาม 12 จุดฝึกขว้าง 12 กรงตาข่ายที่ใช้ฝึกตีในร่มและกลางแจ้ง เช่นเดียวกับสนามที่มีขนาด 65,000 ตารางฟุตและมีห้องเล่นเวทที่มีขนาดเท่ากับ12,000 ตารางฟุต สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของพวกเขาได้รับการบำรุงรักษาตามมาตรฐานวิชาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมการฝึกอบรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักกีฬาทุกคน

เจ้าหน้าที่โค้ชของ IMG Academy ใช้วิธีการที่กระตือรือร้นและเป็นส่วนตัวในการพัฒนานักเรียนนักกีฬาของพวกเขา นักเรียนนักกีฬาเรียนรู้ทำความเข้าใจแบบกว้างในเรื่องของกลไก เทคนิค และมุมมองด้านจิตใจของเกมและดำเนินการตามสัญชาตญาณโดยการทำซ้ำอย่างหนักและการขยันฝึก นักเรียนนักกีฬากลายเริ่มสมบูรณ์และเตรียมพร้อมที่จะแข่งขันกันอย่างต่อเนื่องในระดับสูง โดยมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพเหนือผลลัพธ์

 

อะไรที่ครอบคลุมในการฝึกอบรม?

พวกเขาใช้หลักสูตรที่ก้าวหน้าซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมทุกด้านของเกม นี่รวมถึงพิชชิ่ง การตี การรับ ฟีลดิง การวิ่งตามฐานและการฝึกอบรมด้านประสิทธิภาพ ผู้เล่นสามารถคาดหวังว่าจะได้รับการฝึกฝนด้านเทคนิค แทคติกด้านร่างกายและจิตใจกับส่วนผสมของความขยันและการยื้อแย่ง สิ่งที่คุณจะปรับปรุงในช่วงที่อยู่ในแคมป์มีดังนี้:

 

การพิทชิ่ง

▪ กลไกที่เหมาะสม

▪ กิจวัตรการวอร์มอัพ

▪ โปรแกรมการขว้าง

▪ การฝึกซ้อมบนสนาม

▪ ความแข็งแรงทางจิตใจ

 

การตี

▪ กลไกที่เหมาะสม

▪ ระเบียบวินัย

▪ การตีและการตีอย่างแรง

▪ การเข้าถึงจิตใจ

 

การวิ่งตามฐาน

▪ การนำแบบหลักและรอง

▪ การกระโดด

▪ การแย่งฐาน

▪ กฎสถานการณ์

▪ เทคนิคการสไลด์

 

การรับ

▪ การรับ

▪ การบล็อก

▪ การขว้าง/รูปแบบฟุ๊ตเวิร์ค

▪ เกม-คอลลิ่ง

 

ประสิทธิภาพ

▪ เพิ่มความเร็ว/ความว่องไว

▪ สร้างแรงที่จะระเบิดออกมาได้

▪ เพิ่มความมั่นใจ/การโฟกัส

▪ เรียนรู้เทคนิคการป้องกันการบาดเจ็บ

 

ฟิลดิง

▪ กลไกที่เหมาะสม

▪ ฟุ๊ตเวิร์ค

▪ การป้องกันตำแหน่ง

▪ การตัดและรีเลย์

▪ การสื่อสารในสนาม/นอกสนาม

 

กิจกรรมในช่วงที่พัก

ฝ่ายแคมปัส ไลฟ์จัดกิจกรรมเสริมได้สองรายการต่อวัน หนึ่งเป็นกิจกรรมในแคมปัสอีกหนึ่งคือกิจกรรมนอกแคมปัสผู้เข้าแคมป์ยังสามารถเข้าสังคมในศูนย์ของแคมปัส พื้นที่ส่วนกลางทั่วไปและการจัดตั้งของสังคมอื่นๆ

ที่ IMG Academy พวกเขาให้ประสบการณ์ที่สนุกและน่าจดจำกับนักกีฬาของพวกเขาโดยเฉพาะนักกีฬาที่อายุน้อยเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าแคมป์ที่อายุต่ำกว่าหรือเท่ากับ 11 ปีได้รับเวลาที่ดีที่สุดพวกเขาสร้างโปรแกรมที่โดยเฉพาะสำหรับพวกเขาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม– V.I.A. (นักกีฬาที่สำคัญมากที่สุด) โปรแกรมนี้มีกิจกรรมที่เหมาะสมกับอายุที่อยู่ในตารางเวลาของแคมป์ที่ถูกส่งมาจากทีมงานที่รับผิดชอบและกระตือรือร้นที่ให้คำปรึกษาตลอดการพักของผู้เข้าแคมป์กับพวกเขา

 

แหล่งที่มา : https://www.imgacademy.com/sports/baseball

https://www.imgacademy.com/sports/baseball-camps

All Rights Reserved © 2013-2020 A&D Intereducation Co., Ltd.

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต

อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

All Rights Reserved © 2013-2019 A & D Intereducation Co., Ltd.

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา

จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

โทรหาเรา คลิกเลย!

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ