แล้วก็อีกรูป ค่าเข้างานก็ 15$ แต่ถ้าไปซื้อวันงานก็จะ 20$ ไปอี๊กกกกก อย่าลืมนะคะว่างานนี้เป็น Girl's Choice เราต้องจ่ายสิคะ แปลกมั้ยถามใจตัวเองดู ร้อยวันพันปีถ้าไม่หารครึ่งก็แบบผู้ชายจ่าย อันนี้จากประสบการณ์ที่เคยเห็นมานะคะ

 

 

 

ว่าแล้วก็ไม่รอช้าค่ะ เราก็ต้องหาเป้าหมายเอ้ยคู่เดทของเราเพื่อไปงานสิคะ วิธีขอก็ไม่ยากเลยค่ะ หรอม?? *มองบน*​

ก็คือเราก็ต้องไปถามเค้าค่ะว่าแบบมีถูกขอไปรึยัง ถ้ายังก็ขอที่อยู่ค่ะ เอ้าเห้ยขอทำไม ขอไปงานก็พอละแมะ มันไม่ใช่น่ะสิคะ เราไม่จำเป็นต้องขอเองค่ะ เราให้เพื่อนขอแทนก็ได้ค่ะ ถ้าอาย แฮร่ พอได้ที่อยู่มาก็ต้องไปที่บ้านเค้าพร้อมกับโปสเตอร์หรืออะไรก็ได้แล้วก็เขียนชื่อกับที่อยู่เรา แล้วไปวางไว้ที่หน้าบ้านเค้าค่ะ แล้วก็กดกริ่ง แล้ววิ่งหนีไป ย้ำนะคะว่าห้ามให้เค้าเห็นเราเด็ดขาด ถ้าเค้าตอบตกลงเค้าก็จะทำแบบเดิมกับเราคือมาที่บ้านเราพร้อมโปสเตอร์ค่ะ​

คือเราไม่มีรูปเรานะคะเลยไปขอยืมจากอากู๋นั่นเอ้งงงง นี่คือตัวอย่างโปสเตอร์ค่าาาาาา อ้อช่ายยย การแต่งตัวเราต้องแต่งให้แมชกันด้วยนะคะ แบบเป็นคู่ๆอ่าค่ะ ข้ามไปวันงานเลยดีกว่าโนะ​

อ้อใช่งานนี้เราต้องจ่ายทั้งหมดค่ะ แบบสายเปย์เลยทีเดียว ต้องไปรับไปส่งคู่เดทเราที่บ้านของเขาด้วย แหมะ สบายเลยสิคะคุณผู้ชายยยย อ้อก่อนอื่นเราเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนนะคะ ไม่สามารถขับรถได้ เราก็เลยไปอาศัยเพื่อนค่ะ แฮร่ นางก็มากับคู่นางค่ะ นางมารับเราที่บ้านพร้อมคู่เดทนาง แล้วต่อจากนั้นเรากับนางก็ไปที่บ้านคู่เดทเราค่ะ เพื่อไปรับเพื่อไปเดทกันทั้งวัน เราเรียกวันนี้ว่าวันเดย์เดทค่ะ ตอนกลางวันเราจะเดท กลางคืนเราก็จะไปงานด้วยกันค่ะ แหม่ เดทก็มา เค้าเล่นใหญ่กันมากค่ะ ยอมใจจ​

 

นี่ค่ะเพื่อนเรากับคู่นาง มีกฎอีกว่าเรากับคู่เดทต้องนั่งข้างกันด้วยค่ะ ห้ามแยกกกก!!!!!

ชะแว้บบบบบบ มาแล้วววววคู่เดทเรา ก็นั่นแหละค่าท่านผู้ช๊มมมม เราไปรับเค้าที่บ้าน พร้อมเคาะประตูบอกเค้าไปว่าชั้นมาแล้วค่ะคุ๊ณณณณณณ ประหนึ่งว่ารู้จักกันมานานแรมปี นั่นก็เว่ออเกิ้น​

นี่เล้ยยยยสถานที่เดทเรา มาโยนโบว์ลิ่งค่าาา สนุกกกก นี่ชอบโยนมาก โนสนโนแคร์ค่ะว่าสกิลการเล่นตัวเองจะห่วยแค่ไหน อ้อ ค่าโบว์ลิ่งใครจ่าย ให้ทาย​

 

เราจ่ายสิคะแหม่ แบบไม่ใช่ไม่อยากจ่ายอะไรแบบนั้นนะคะ แต่ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยเปย์ใครตลอดชีพแบบนี้อ่ะ ขำ

อันนี้เพื่อนแอบถ่าย น่าจะเป็นตอนที่นางสอนเราเล่น แบบจ้าาาาาา ไม่อาย ก็เรียนรู้กันไป๊ เย้​

อันนี้คือพวกเราเอ้งงง ไปกันหลายคนค่ะ แฮร่​

พอถึงเวลานัดเราก็ไปรับนางที่บ้านค่ะ รูปนี้แม่นางถ่ายให้ ครอบครัวนางแบบดูตื่นเต้นกันมากกก แอบเม้า ฝรั่งอ่ะจากที่เราเจอนะ ถ้าให้ถ่ายรูปให้เค้าจะกดแค่จึ้กเดียวจบจ้า ไม่เหมือนไทยที่รัวล้านช็อตแล้วเราค่อยมาเลือกรูปที่ดีที่สุดเพียงแค่ไม่กี่รูป แต่นี่แม่นางถ่ายให้ไงคะ เราจะทำไงได้ อยากบอกมากว่า หนูอยากได้เต็มตัวค่ะแม่ ขอในส่วนของเท้าด้วยได้มั้ยค่ะ แต่ก็ช่างมันเถอะค่ะ แค่ไม่นกก็ดีใจมากแหล่ววว​

และแล้วก็มาถึงสถานที่ทานดินเนอร์ของพวกเรา เยยยยย้ พูดเหมือนไม่เคยมา บ้านเพื่อนค่ะ มานั่งๆนอนๆบ่อยมากก แต่รอบนี้มาหลายคนเลย เย้​

คือแต่ละคู่ก็จะทำพิซซ่าเพื่อทานกันค่ะ คู่ละถาด แหมมมม๋ เขินค่ะบอกเลย ทำไม่เป็นไม่พอ ทำตัวไม่ถูกอีก 5555555555​

 

เยยยยย้ นี่ก็คือพิซซ่าของเรากับคู่เดทเราค่ะ น่ากินม๊ากมากกกกกกก

อันนี้ก็นุ้งเฮลที่เราปลื้มปริ่มกับคู่ของนางง เห้อมมมมมม เอาที่สบายใจเลย ไม่อิจฉา ไม่อยากเป็นคนนั้นเลยจริมๆ​

หลังจากดินเนอร์กันเสร็จเราก็มาเล่นเกมส์กันตามประสาค่ะ เพื่อรอเวลางานเริ่ม สนุกดีค่ะ เล่นมั่วๆไป มันเป็นเกมส์ไรนี่แหละลืม ไม่ใช่การพนันแต่อย่างใดเน้อออ 55555​

และแล้ววววววววววววว ทายซิอะไร ไม่ใช่ว่าเรามีคู่เดทใหม่นะ อันนี้ก็น้องชาย น้องอีกละ บอกแล้วญาติเยอะ นางชอบมาเม้าด้วย ชอบคุยกับนาง นางน่าเอ็นดูมากอ่ะ รักกกกก กำลังจะถ่ายเดี่ยว นางบอกขอถ่ายด้วยจิ แพ้สิคะ ก็แบบมาเลยยยย /// มาเข้าเรื่องกันเลยย และแล้วก็ถึงเวลาที่งานเริ่มค่ะ เราก็ต้องจากลากันแล้วว งื้อออ เดะไปหาบ่อยๆนะหนู

เราก็ไปที่งานค่ะ เค้าก็จะปั๊มลงที่มือเรา ไม่รู้ว่าใช้ศัพท์ถูกมั้ยนะคะ เราก็ต้องเปย์ค่าเข้างานด้วยค่าาาตามหลักแหละ 5555555555555 แฮปปี้ ตื่นเต้นนนมากเอาจริงๆ เพราะแบบแต่ละคนแต่งตัวกันอลังมากจริงๆ

 

อันนี้เราเองได้ถ่ายเดี่ยวซักที เราแต่งตัวเป็น Spy ค่ะ แต่งเป็นกลุ่ม ตอนแรกจะชุดไทยละนะ แต่ก็ค่อยงานอื่นละกุนน

 

 

ตีมงานคือ Around The World ค่ะ ก็เรียกได้ว่ามีธงของหลายชาติเลย แต่ที่ปลื้มมากๆคือมีของไทยด้วยค่ะ อดที่ได้วิ่งไปกอด(ธง)เป็นไม่ได้เลยค่ะ คิดถึงงง งื้อออ​

 

บรรยากาศทางเข้างานค่ะ

 


อันนี้แกงค์ใบค่ะ พวกเราคื้อออออออ Spy นั่นเอง ดำทั้งชุดจ้าาาาาาา จิกให้สุดค่ะตอนถ่าย ขำตัวเอง​

เราจะยิงเธอออ เรามีปืนนะ แฮร่

 

แล้วก็จบงาน เราก็ไปส่งคู่เดทเราที่บ้านก่อนค่ะ เราถึงจะกลับบ้านได้ เห้อมมมมม ไม่เค้ยไม่เคยแต่พอเคยละก็สนุกดี 555555555

 
 

สภาพหน้าตอนมาถึงบ้าน แบบเหนื่อยมากจริงๆ​

 

 

Credit : Bethany Baitarn

 

 

แฮร่ ก็จบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่าาาาา ถ้าผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยนะคะ ไม่เคยรีวิวอะไรเลย แต่เห็นว่างานนี้มันน่าสนใจดีเลยอยากลองทำดูค่ะ หวังว่าจะชอบกันนะคะ และสามารถจุดประกายฝันให้กับใครหลายๆคนที่อยากจะมาแลกเปลี่ยนที่อเมริกาค่ะ หลังจากนี้จะเป็นคลิปบรรยากาศที่เราถ่ายมาได้ค่าาาา ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ^^​

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ

นักเรียนแลกเปลี่ยนไฮ​สคูลที่เมริกา

VERSION :

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

สวัสดีค่ะ เราชื่อใบตาลค่ะ มาจากโครงการ A&D InterEducation ขอเรียกตัวเองว่าใบนะคะ วันนี้ก็จะมารีวิวงานเต้นรำงานนึงที่คิดว่าหลายคนไม่รู้จักกันค่ะ เพราะก่อนที่ใบจะมาเรียนไฮสคูลที่อเมริกา ใบก็รู้จักแค่งาน Homecoming หรือ Hoco แล้วก็งาน Prom แค่นั้นเอง แต่พอมาจริงๆแล้วที่นี่เค้ามีงานเต้นเยอะมากกกกก ย้ำว่ามากก เรียกได้ว่าชุดที่เตรียมมาไม่พอกันเลยทีเดียวค่ะ แต่ใครจะสนล่ะคะ ในเมื่อเรามีโอกาสแค่ครั้งเดียวและปีเดียว ต้องเอาให้สุด ต้องไปให้ได้ อ้อ ใบมาที่นี่เป็นนักเรียนชั้นม.6ค่ะ หรือ Senior นั่นเอง ปีสุดท้ายแล้วอิอิ พออออค่ะ มาเข้าเรื่องกันเลย งานนี้มีชื่อว่า Sadie Hawkins Dance ค่ะ จะมีที่แคนาดาแล้วก็ที่อเมริกาค่ะ งานนี้เป็น Girl's Choice ค่ะ แปลว่าเราสามารถเลือกผู้ชายหรือคู่เดทของเราได้นั่นเองค่ะ แหมมม ฟังดูง๊ายง่ายนะคะ การเลือกคู่เดทเนี่ย เพราะที่หล่อๆก็มีเต็มโรงเรียนไปหมดแหงะ แต่สำหรับใบแล้วใบไม่ใข่คนขี้อายอะไรหรอกค่ะ แต่รู้สึกแปลกๆมากกว่า อะไรคือจะให้ไปเลือกผู้ชายไปงานด้วย แปลกมาก แถมไม่ได้รู้จักอะไรกันดีเล้ยยยยย แต่ก็นั่นแหละค่ะในเมื่อมีโอกาสแค่ครั้งเดียวก็ต้องจัดสิคะ ถึงจะเป็นหญิงไทยใจงามแต่มาอยู่ที่นี่ทั้งทีก็นะ หึหึหึหึ.........​

 

เริ่มเล่าเรื่องกันเลย

เริ่มจากป้ายประกาศเลยค่ะ ไม่รู้ว่าใบเรียกถูกมั้ยนะ แต่ตีมงานเป็น Around The World ค่ะ

 

 

 

 

All Rights Reserved © 2013-2020 A&D Intereducation Co., Ltd.

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต

อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

All Rights Reserved © 2013-2019 A & D Intereducation Co., Ltd.

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา

จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

โทรหาเรา คลิกเลย!

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ