โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ

เรียนภาษาอังกฤษในเมืองที่ปลอดภัยและเป็นมิตรที่สุด ที่แคนาดา

VERSION :

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาที่จำเพาะสำหรับเจ้าของภาษาเท่านั้น แต่เหมาะสำหรับทุกๆคน เนื่องจากปัจจบันนี้ ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย กระจายไปทั่วโลก เราจึงสามารถเข้าถึงได้หลายทาง หากเรามีทักษะทางด้านภาษาอังกฤษที่ดีพอ จะช่วยให้เรามีโอกาสในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการได้รับเข้างานในต่างประเทศ หรือโอกาสที่จะได้เพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก

 

โรงเรียนสอนภาษาแคปแลน

 

ที่แคปแลน เราเชื่อเสมอว่า การได้เรียนอยู่กับอาจารย์ที่ความชำนาญด้านภาษาอังกฤษนั้นจะช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยเหตุผลนี้เราจึงมุ่งพัฒนารูปแบบการสอนที่ประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือการได้ออกไปท่องโลกกว้าง

 

การเรียนภาษาอังกฤษในแคนาดา

 

คุณสามารถพัฒนาทักษะทางด้านภาษาไปพร้อมๆกับการเดินเที่ยวชมความงามของธรรมชาติ และเมืองที่เต็มไปด้วยเจ้าของภาษา สามารถเลือกไปได้หลายเมืองด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแคนาดา โทรอนโต และแวนคูเวอร์ ซึ่งแต่ละโรงเรียนก็จะมีคอร์สสอนที่แตกต่างกันออกไป โดยคุณสามารถจัดตารางเรียนได้เองโดยที่ต้องไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ เพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆด้วยการพักอยู่กับโฮสต์ชาวต่างชาติ หรือรูมเมทซึ่งเป็นนักเรียนจากแคปแลนเองก็ได้

 

โปรแกรมในโตรอนโต

 

การเรียนภาษาอังกฤษในใจกลางตัวเมืองในโตรอนโต ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ท่าเรือ และเมืองที่สวยงาม เด็กๆอายุ 14-18 จะได้มาเรียนอยู่ในกลุ่มเดียวกัน ได้พบปะกับเพื่อนต่างชาติมากมาย สามารถดื่มด่ำไปกับความงดงามของน้ำตกไนแองการ่า รวมถึงตึกรามบ้านช่องต่างๆมากมาย รับรองได้เลยว่ามีสิ่งที่น่าสนใจอีกหลายอย่างรอคุณอยู่อย่างแน่นอน

 

เรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับเพื่อนๆและสิ่งแวดล้อมดีๆที่อยู่รอบตัว

ได้เจอเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันจากทั่วโลก

มีคุณครูที่แสนใจดีคอยช่วยคุณพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น ด้วยบทเรียน 20 บทเรียนต่อสัปดาห์

สนุกไปกับการเล่นโบว์ลิ่ง และภาพยนตร์ในตอนกลางคืน

เด็กๆจะได้มีโอกาสชื่นชมความงามของน้ำตกไนแองการาได้แบบใกล้ชิด

 

โปรแกรมในแวนคูเวอร์

 

รับรองได้เลยว่าเด็กๆอายุ 14-18 ปีจะสนุกไปกับการเรียนภาษาอังกฤษในแวนคูเวอร์ ซึ่งจัดว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก แวนคูเวอร์เป็นเมืองที่รายล้อมไปด้วยป่าฝน ภูเขาสูงใหญ่ ท่าเรือที่สวยงาม และชาดหาดที่แสนอบอุ่น โรงเรียนของเราตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองแสนงดงามแห่งนี้ ซึ่งใกล้กับถนน Robson อันเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง

 

▪ ได้เรียนภาษาอังกฤษในบรรยากาศที่หลากหลาย น่าตื่นเต้น และปลอดภัย

▪ ได้เจอเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลก

▪ มีคุณครูที่แสนใจดีคอยช่วยคุณพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น ด้วยบทเรียน 20 บทเรียนต่อสัปดาห์

▪ เดินรับแสงแดดอุ่นๆบนชายหาด เที่ยวชมความสวยงามของสวนสาธารณะ และนั่งจิบกาแฟชิวๆตามริมทาง

▪ ได้มีโอกาสไปทัศนศึกษาที่ เกาะแวนคูเวอร์ หรือเมืองวิสเลอร์

 

กิจกรรมๆต่างที่เราออกแบบมา ไม่ได้มีไว้เพื่อความสนุกสนานตื่นเต้นเท่านั้น แต่ยังผสมผสานการเรียนรู้และประสบการณ์ที่ดี เป้าหมายของเราคือ ต้องการที่จะให้คุณได้ลองใช้ภาษาเพื่อการใช้ชีวิตจริงๆ แต่เป็นในรูปแบบที่น่าสนุกๆกว่าการเรียนธรรมดา ซึ่งทำให้คุณได้มีโอกาสเห็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่เกิดขึ้นในแวนคูเวอร์ เราจะได้ฝึกซ้อม พูดคุย และโต้แย้งในประเด็นต่างๆมากมายตอนที่เราอยู่ในพื้นที่ที่มีการใช้ภาษาอังกฤษจริงๆ

 

 

แหล่งที่มา: https://www.kaplaninternational.com/canada/toronto/toronto-young-learners

https://www.kaplaninternational.com/canada/vancouver/vancouver-young-learners

https://www.kaplaninternational.com/about-kaplan-international-english/about-k-plus

https://www.kaplaninternational.com/english-courses-abroad/benefits-learning-english

All Rights Reserved © 2013-2020 A&D Intereducation Co., Ltd.

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต

อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

All Rights Reserved © 2013-2019 A & D Intereducation Co., Ltd.

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา

จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

โทรหาเรา คลิกเลย!

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ