โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ

เรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนนานาชาติแคมบริดจ์ของ LAL

เรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนนานาชาติแคมบริดจ์ของ LAL​

VERSION :

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

LAL Language Centers จัดตั้งขึ้นในเมือง Torbayในปี 1980 และเปิดสอนหลักสูตรภาษากับโครงการสันทนาการสำหรับผู้ใหญ่และนักเรียนจากทั่วโลก กลุ่มโรงเรียนของ LAL เป็นเจ้าของโดยบริษัททัวร์ขนาดใหญ่ของเยอรมัน FTI เรามีโรงเรียนสำหรับผู้ใหญ่ในบอสตัน ลอนดอน ทอร์เบย์ ฟลอริดา เคปทาวน์ มอลตาและโกโซ นอกจากนี้เรามีโรงเรียนแบบอาศรมในช่วงฤดูร้อนในอังกฤษ สหรัฐอเมริกาและมอลตา

LAL ย่อมาจาก 'Language And Leisure'ซึ่งเน้นความเชื่อของเราว่านักเรียนควรจะออกจากห้องเรียนและสนุกไปกับการฝึกทักษะภาษาใหม่ ๆ เรามีทิวทัศน์และกิจกรรมมากมายเพื่อช่วยในการสำรวจและฝึกฝนภาษาที่คุณได้เรียนรู้ในห้องเรียน

ที่ LAL คุณจะกลายเป็น 'พลเมืองของโลก' คุณจะได้พบเจอ เรียนรู้และทำความรู้จักกับผู้เรียนจากทั่วทุกมุมโลก สร้างมิตรภาพและพบกับประสบการณ์ที่จะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต - ใขณะที่คุณพัฒนาภาษาอังกฤษ

 

โรงเรียนนานาชาติแคมบริดจ์

นักเรียนจากกว่า 40 ประเทศที่พูดภาษาต่าง ๆ มากกว่า 30 ภาษา ทำให้โรงเรียนเป็นศูนย์กลางความเป็นเลิศระดับนานาชาติในแคมบริดจ์ โดยเน้นเฉพาะเรื่องการเรียนรู้ที่เร่งรัดและจิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการ แน่นอนว่านี่เป็นโรงเรียนแห่งแรกในโลกที่อุทิศตนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เตรียมพร้อมและดูแลผู้ประกอบการสำหรับทั้งผู้ใหญ่และวัยรุ่น

 

ทำไมต้องเรียนที่แคมบริดจ์?

แคมบริดจ์ มีชื่อเสียงในด้านการเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยแคมบริดจ์ซึ่งเป็นหนึ่งในห้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1209 และเป็นศูนย์กลางความคิด นวัตกรรมและการเรียนรู้ระดับโลก เมืองนี้เป็นหัวใจสำคัญของ Silicon Fen ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง คำตอบของแคมบริดจ์สำหรับ Silicon Valley ในแคลิฟอร์เนีย โดยมีอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ซอฟต์แวร์และชีววิทยาศาสตร์ และบริษัท start-up หลายแห่งที่เกิดจากมหาวิทยาลัย

40% ของแรงงานนั้นมีคุณวุฒิการศึกษาสูงกว่าค่าเฉลี่ยระดับชาติมากกว่าสองเท่า ในช่วงเวลาว่างคุณสามารถเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งกับร้านค้าอิสระในท้องถิ่นที่ผสมผสานกับแบรนด์ระดับสูง รวมถึงผับและร้านอาหารอันงดงาม

 

ที่พักในแคมบริดจ์

หากคุณต้องการสัมผัสว่าคนอังกฤษนั้นใช้ชีวิตอย่างไรและฝึกภาษาอังกฤษของคุณในเวลาเดียวกัน โฮมสเตทที่เราคัดสรรมาอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการห้องพักที่ Regency Hotel ได้โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากโรงเรียน  โดยโรงแรมตั้งอยู่ใน Georgian townhouse พร้อมวิวของสวนสาธารณะ Parker's Piece Park โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและมีห้องพักสุดชิคทันสมัยซึ่งมีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่แปลกตา

 

โปรแกรมสันทนาการ

ในแคมบริดจ์ หนึ่งในสี่คนที่อาศัยอยู่นั้นเป็นนักเรียน ดังนั้นจึงมีอะไรสนุกๆ ให้ทำในเวลากลางคืนหรือวันหยุดสุดสัปดาห์อยู่ตลอด นอกจากนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ใช้ประโยชน์จากเวลาว่างของคุณที่นี่ ทางโรงเรียนจะมีการจัดกิจกรรมเครือข่ายที่ไม่เป็นทางการกับผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจระดับท้องถิ่นในช่วงเย็นทุกอาทิตย์

 

ที่มา https://lalschools.com/adults/cambridge-english-school

All Rights Reserved © 2013-2020 A&D Intereducation Co., Ltd.

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต

อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

All Rights Reserved © 2013-2019 A & D Intereducation Co., Ltd.

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา

จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

โทรหาเรา คลิกเลย!

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ