ตอนเราจะขอนี้ก็คือเขินมาก ส่วน ฮ ก็ said yes เพื่อนเราก็กรี๊ดแบบจ่าย50เล่น500 ไรงี้

 

 

วันงานพรอมมาถึงแล้วว

วันงานพรอมตอนเช้าเราก็ไปช่วยเพื่อนๆจัดสถานที่ แล้วก็พากันไปทำเล็บต่อ เราก็กลับมาถึงบ้านแต่เรามาแต่งหน้าบ้านเพื่อน เราก็ยกสกิลการแต่งหน้าทั้งหมดที่เรามีปะโคมลงบนหน้าแล้วก็แยกย้ายกันแต่งหน้าทำผมของตัวเอง 

 

เสร็จก็ถึงเวลานัดเจอกันนี้แหละตื่นเต้นมาก คือเราก็เขินนางก็เขินเพราะเราไม่ค่อยสนิทกันด้วยแหละ ทุกคนก็ถ่ายรูปกับคู่ตัวเอง คู่เราเนี้ยไม่กล้าแตะเนื้อต้องตัวกัน คือผู้ใหญ่ต้องบอกว่า ฮ เธอโอบไหล่เมษ์หน่อย เรานี้ตัวแข็งเป็นท่อนไม้เลย พ่อแม่เพื่อนก็ยืนขำแล้วก็แซวๆ 

พอถ่ายรูปคู่กันในบ้านมันต้องมีพิธีรีตองของการติดดอกไม้ให้กัน ฮ ก็ให้ดอกไม้ติดชุดเรา แต่เราเนี้ยลืมเรื่องดอกไม้ไปหมดเลย ก็เลยถามนางว่าเป็นอะไรมั้ยเพราะลืมจริงๆ ฮ ก็บอกว่าไม่เป็นไรนางไม่ซี แต่ก็ยังแอบบ่นตัวเองอยู่ว่าชวนน้องมาไม่มีอะไรให้น้องเลย 555555​

แล้วก็ยังคงถ่ายรูปกันต่อไป คือพ่อแม่เพื่อนเราก็พยายามเก็บรูปเราให้มากที่สุดเพราะเขาบอกจะเก็บไว้เพราะนี้เป็นพรอมครั้งแรกของเราด้วย (นอกเรื่องนิดนึง เรากับครอบครัวเพื่อนสนิทกันมาก สนิทกว่าโฮสตัวเองอีกแล้วก็ครอบครัวเพื่อนชวนมากินข้าวที่บ้านทำกิจกรรมกับญาติๆเพื่อนบ่อย บ่อยจนสนิทกับตาของเพื่อนมากกว่าสนิทกับโฮสตัสเองอีก 555)  

แล้วชุดเรานั้นยาวมากคือตอนซื้อก็ไม่คิดว่าจะยาวอะไรเบอร์นี้ แต่ด้วยความเราตัวเตี้ยด้วยแหละ 5555555​

พอเรากับพองเพื่อนถ่ายรูปกันเสร็จเราก็ไปหาร้านอาหารกินกัน พนักงานมารับออเดอร์ผู้ชายก็จะจ่ายให้คู่เดทตัวเองหมด แต่เราก็เกรงใจน้องก็เลยบอกว่าเดียวจ่ายเองบอกพี่พนักงานไปแล้ว ฮ ก็พูดว่าเดี่ยวฮีจ่ายให้เอง เพื่อนเรานี้นิ่งกันทั้งโต๊ะอารมณ์แบบสื่อสารกันทางจิตและสายตา แล้วก็ยิ้มพร้อมกันแบบรู้กัน 5555555 แต่มันก็คือเรื่องธรรมดานั้นแหละที่ผู้ชายจะออกแต่เพราะเราชวนนางมาเลยเกรงใจแถมดอกไม้ก็ไม่มีให้อีกเลยรู้สึกผิดนิดๆ ตอนแรกจะสั่งเมนูใหญ่ๆกะอิ่มจนวันต่อไป แต่พอ ฮ จะจ่ายให้เลยล้มเลิกความคิดนั้นไป 55555​

พอถึงงานพรอมก็กะไว้ว่าจะวางตัวเป็นผู้หญิงเรียบร้อย แต่พอเพลงแรกขึ้นเท่านั้นแหละก็ล้มเลิกความคิดไปเลย เต้นกระจุ่ยกระจายเต้นเหมือนคนเสียสติ ไม่มีการเพลงช้าใดๆทั้งสิ้น สบัดหัวแบบวันต่อมาต้องนั้งปวดคออ่ะ 555555 
อยู่โรงเรียนเพื่อนคิดว่าเราเรียบร้อยมาก พอเห็นเราเต้นทุกคนก็มีความประทับใจหรือตกใจไม่รู้แต่ยืนมองเราเต้น 555555 
เต้นจนเหนื่อย กินนํ้าหลายแก้ว เหนื่อยแบบคอแห้ง แต่ก็ยังไม่หยุด จนประธานนักเรียนให้ทุกคนมารวมตัวกันเพื่อนประกาศพรอมคิงและพรอมควีน2k17

ตัวเราไม่คิดว่าจะได้หรอกเพราะคนสวยกว่าเรามีเยอะ แต่งองทรงเครื่องกันมาแบบปะชันกันสุดริด นี้ก็นั้งก้มใส้รองเท้าก่อนเพราะถอดออกตอนเต้น นี้ก็ก้มใส่อยู่เขาก็พูดชื่อพรอมคิงไปแล้วจากนั้นก็พรอมควีน 

ประธานนักเรียน : so now it's time for prom queen. Prom queen 2017 issss (ตอนพูดชื่อไม่ได้ฟัง)

ทุกคนปรมมือดังและสงเสียงร้องเราก็งงเลยเหงยหน้ามาปรบมือกับเขาด้วยแล้วไม่ลุกด้วยเพราะคิดว่าเป็นคนอื่น จนเพื่อนต้องบอกว่าเมษ์ลุกสิเธอเป็นพรอมควีนนะ คือรู้ตัวว่าตอนนั้นแสดงสีหน้าคนซื่อบื่อรุนแรงมาก แล้วก็ขึ้นเวทีแบบงงๆ แล้วมงก็ลงเลยสวยๆ​

จากนั้นก็มีให้พรอมคิงกับพรอมควีนเต้นเพลงช้าด้วยกัน ก็พูดเลยว่าเต้นไม่เป็นจริงๆ แล้วด้วยความกระโปรงยาวด้วยก็เหยีบชุดตัวเองไปมาอีก ยังไม่พอพรอมคิงจับหมุนตัวจ้าคือนี้จะล้มแล้วเพราะเหยียบชุดตัวเองอยู่ ชุดพันขาไปอีกคิงก็จับหมุนต่ออีกสองรอบตามงานค่ะล้มลงไปกองกะพื้นแต่นั้งขำตัวเอง ทุกคนก็เต้นกับคู่ตัวเองแบบเป้นแฟนกันก็จูบกันไปเลยมีความสุขกันไปอีกกพอจบงานแล้วเพื่อนเซอร์ไพรท์จัดงานวันเกิดให้


มีความจ้างดีเจมาแบบจริงจังมากแต่ก็เป็นงานเล็กไม่ได้ใหญ่อะไร
จริงๆแล้วมันเลยวันเกิดเรามาแล้วด้วยแหละแล้วพวกนางก็มีร้องเพลงมีคัพเค้กให้ตอนวันเกิดเราแล้วด้วย แต่ที่เพื่อนจัดให้อีกเพราะโฮสไม่มีงานวันเกิดให้คือไม่ได้พาเราไปไหนเลยไม่มีของขวัญไม่มีร้องเพลงไม่มีเค้กด้วย เศร้านิดๆ แต่งานนี้ครอบครัวเพื่อนที่เราสนิทด้วยก็เป็นคนจัดให้อีก มีความสุขจนจะร้องไห้เลยตอนนั้น ทุกคนร้องเพลงHappy birthday ตอนนั้นจะร้องไห้แล้วเป่าเทียนไม่ได้แล้ว เพื่อนก็มากอดเราแล้วก็พูดว่า Happy birthday may สวยงามๆ ปลื้มจิตปลื้มใจ มีเพื่อนน่ารัก 55555

ก็จบแล้วประสบการณ์ของนักเรียนแลกเปลี่ยนคว้าตำแหน่งพรอมควีน 2K17 
ถ้ามีพิมพ์ผิดตรงไหนก็ขอโทษด้วยนะคะ แล้วก็มีคำถามเกี่ยวกับการไปแลกเปลี่ยนก็ทักมาถามได้เลยค่ะ
มาติดตามความอวดเพื่อนของเราได้นะคะ 5555555
iG: k.chalita
Snap: chalita.anw​

 

ที่มา: https://www.dek-d.com/board/view/3757520/

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ

นักเรียนแลกเปลี่ยนคว้าตำแหน่งพรอมควีน2K17​

นักเรียนแลกเปลี่ยนคว้าตำแหน่งพรอมควีน2K17​

VERSION :

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์คว้าตำแหน่งพรอมควีน2K17ให้ฟังกัน​

 

ริ่มเลยๆ แนะนำตัวก่อนเราชื่อ เมษ์ค่ะ ตอนนี้เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอยู่เมกา อยู่เมือง Trinidad,Texas มาแลกเปลี่ยนของโครงการ A&D รุ่นที่10ค่ะ ตอนนี้อยู่มาได้ 10เดือนแล้วอีก 20กว่าวันก็จะได้กลับบ้านแล้วดีใจมากกกกก

 

ตามอ่านกระทู้เก่าได้นะคะ

http://www.aanddinteredu.com/Exchange-student-experience-homecoming.html

 

บอกก่อนกระทู้เก่าอยู่อีกโรงเรียนตอนนี้ย้ายมาอยู่ Trinidad ISD ซึ่งก็เป็นโรงเรียนเล็กนักเรียนไม่เยอะค่ะ แล้วทุกคนก็ค่อนข้างสนิทกันมากๆ คือย้ายมาได้ไม่นานก็มีเพื่อนเลย มาโรงเรียนวันแรกทุกคนก็รู้ชื่อหมดเลยแบบไม่ต้องแนะนำตัวแล้วก็เพื่อนก็น่ารักกันทุกคนอบอุ่นสุดๆ (อวยสุดๆ)

 

 

เริ่มเล่าเรื่องกันเลย

 

คืองานพรอมที่เมกาเนี้ยทุกคนจะจริงจังกันมาก มันเป็นงานเต้นรำของ Junior yesr กับ Senior yesr ก็คือม.5 กับม.6บ้านเรานี้แหละม.3 กับม.4 ก็ไปได้แต่รุ่นพี่ ม.5หรือ ม.6 ต้องเป็นคนชวนไปซึ่งก็คือคู่เดทนั้นแหละ เพราะถ้าเราไปคนเดี่ยวก็คงจะเปลี่ยวใจก็เลยไปปรึษาเพื่อนว่าจะไปงานพรอมกับใครดี? จะชวนฝอไปด้วยดีมั้ย? เพื่อนก็เชียร์ให้ชวนฝอไปเราก็ไม่รู้อีกว่าจะชวนใคร เพื่อนก็บอกชวนคนนี้สิ ซึ่งพ่อหนุ่มสายฝอคนนี้คือเด็ก ม.3 (จะแทนชื่อนางด้วย ฮ ) แล้วเราก็รู้จักเพราะว่าเรานั้งกินข้าวข้างกันมีเรียนคาบเดียวกัน เราเนี้ยคิดอยู่นานจะชวนไปดีมั้ย สรุปก็คือชวน วางแผนทำโปสเตอร์เป็นอาทิตๆกะเอาไว้เซอร์ไพรท์วันจันทร์สวยๆ พอถึงวันจะขอนางเรานี้นิ่งมาก ทำตัวเฉยๆเหมือนไม่มีอะไร พอพักเที่ยงก็รอกินข้าวกันเสร็จ เพื่อนก็เริ่มเตรียมมือถือถ่ายรูปกันแล้วรอเวลา ฮ ก็นั้งอยู่ข้างๆเรานี้แหละ แต่เพื่อนA (นามสมมุติ)ดันพูดขึ้นมาว่า อ้าวเมื่อไรเธอจะถาม ฮ ละ จบประโยคเพื่อนทั้งโต๊ะพูดพร้อมเพรียงกันว่า stupid มอบให้กับเพื่อน Aของเราไปแบบสวยๆเพื่อเป็นการตบรางวัล จากนั้น ฮ ก็พูดว่า ‘จะขอผมหรอ ไม่ต้องปิดหรอกรู้นานแล้ว’ ความแตกอะไรเบอร์นี้ เราก็เลยบอก ฮ ว่าช่วยทำเป็นไม่รู้หน่อยละกันนะ นางก็ตอบตกลง แล้วนางก็ทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ 555555

All Rights Reserved © 2013-2020 A&D Intereducation Co., Ltd.

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต

อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

All Rights Reserved © 2013-2019 A & D Intereducation Co., Ltd.

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา

จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

โทรหาเรา คลิกเลย!

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ