อันนี้โรงเรียนเราเอง เราคิดว่าโรงเรียนเราใหญ่มาก มีคอกม้า มีสนามเทนนิส สนามเบสบอล สนามฟุตบอล บลาๆ ในโรงเรียนห้องที่ชอบสุดคือห้องฟิตเนส อห.จัดว่าเด็ดมาก วันไหนมีงานกีฬานี้นักกีฬาจะมาออกกำลังกายกันตอนเช้า แบบแล้วคิดภาพพวกนักเมกันฟุตบอล หรื้มมมม 555555555​

อันนี้เป็นภาพตอนเรามางานฟุตบอลครั้งแรก เราว่ามันก็สนุกดี แต่เราไม่ค่อยจอยเท่าไร คนที่นี้เชียร์บอลกันจริงจังมาก โรงเรียนเรานี้ถึงขนาดมีเสื้อทีมโรงเรียนขายใน walmart อ้ะแบบตื่นเต้น 5555555​

อันนี้เป็นเพื่อนที่โบสที่เราไปทุกวันพุธ พวกนางน่ารักมาก เราจะมีแบบกิจกรรมทำกันกิน เล่นเกม บ้างที่ก็ร้องเพลงให้พระเจ้าไรงี้ แต่ตรงร้องเพลงนี้เราไม่อินอ่ะแต่ก็พอร้องได้ เพื่อนในโบสนี้เป็นรุ่นน้องเราหมดเลย บ้างคนนี้คิดว่าเราเป็นเพื่อนเว่ย เพราะเราตัวเล็ก จริงคือเตี้ยนั้นแหละ แต่เอาจริงๆคือเด็กที่นี้โตกันไวมาก บ้างคนนี้ดูแก่กว่าเราอีก คือเรามีเพื่อนทีโบสคนนึงตอนมากแรกๆเรานึกว่านางเป็นพี่เรา เราก็แบบทำไรก็เกรงใจไง ที่นี้เราก็เลยถามนางว่า high school อ้ะอยู่เกรดไหนไม่เคยเห็น สรุปนางเพิ่ง 7ขวบ โห้ช้อคมั้ย ช้อคสิ 5555555555  คืออันนี้แนะนำเลยเว้ย ถ้าใครกำลังจะมาแลกเปลี่ยนแล้วแบบมีไปโบสแบบคลับวัยรุ่นไรงี้อ่ะ ให้โฮสพาไปเลยมันดีจริงๆ เราจะหาเพื่อนได้จากตรงนี้เยอะเว้ย เพราะแบบเพื่อนในโบสส่วนใหญ่ก็อยู่โรงเรียนเดียวกัน มันดีมากอันนี้แนะนำ เราได้เพื่อนจากตรงนี้ก็เยอะอยู่ 

เย้ๆ มาเข้าพาส homecoming กันดีกว่า  อันนี้เป็นไรที่เรารอค่อยมานานมาก แต่คือพลาดไงไม่ค่อยได้ถ่ายรูปอยู่นี้แบบเขินๆเวลาให่เพื่อนถ่ายรูปให้ homecoming มันเป็นแบบมีธีมให้แต่งตัวในแต่ละวัน แล้วก็จะมีแข่งฟุตบอลคืนวันศุกร์ วันเสาร์ก็งานเต้นรำ มาวันแรกวันอังคารเลยธีมชุดนอนเป็นไรที่ง่ายมาก คือตื่นจากชุดนอนมาใส่ชุดนอน แต่เราไม่ได้ถ่ายรูปมาเสียดายอยู่ วันที่สองเราไม่ได้แต่งเพราะมันคือวันคู่หู วันนี้เป็นวันที่ทำร้ายจิตใจเลยไม่แต่ง วันพุธเป็นวันนักท่องเที่ยวเว้ย แล้วคือก็ไม่รู้จะแต่งไรก็เลยใส่ชุดนักเรียนเลย สรุปปังๆๆๆ ไปโรงเรีนเพื่อนชอบมาก ครูชอบ ชอบจนแบบเอาคิงโฮมคัมมิ้งมาถ่ายรูปด้วยเอาไปทำอะไรสักอย่างนี้แหละของโรงเรียนจำไม่ได้ละ 5555555 โห้เขินดิรอไร 

แล้วก็งานเต้นรำ โห้นี้ต้องเล่าเราเป็นคนขอผู้ชายไปงานเว้ยยยยเขินมาก 5555555 คือก็ถามไปตรงๆเลยไปงานคัมมิ้งกันมั้ย นางก็ตอบมาว่า ได้ ไรงี้หรื้มมม ดีใจไปอีกนางเป็นจีนที่อยู่นี้ตั้งแต่เกิด นางน่ารักดีเลยชวนไปด้วย เหมือนแรกๆนางเขินอ่ะ คือพอเราชวนกันวันนั้นวันต่อมาไม่คุยกันเฉยเลย นี้แบบอ้าวจะได้ไปมั้ยเนี้ย สรุปเราก็ต้องทักแบบเห้ยเตรียมชุดยังไรงี้ ก็เขินๆดีไม่ค่อยชวนผู้ไปงานเต้นรำ​

นี้แหละคู่เรานางชื่อแบนดอน อยู่เกรดเดียวกะเรา ไงๆน่ารักละสิ 55555555 เออ -ที่เห็นพุ่มๆนี้เขาเรียกว่า MUM มันเป็นไรแปลกๆของคนที่ Texas เขาทำอ่ะ เราก็งงมันคือไรโฮสมัมเป็นคนทำให้ มันมีชื่อเราอยู่บน MUM นาง มีชื่อนางอยู่บนของเราไรงี้ เออก็น่ารักดีแต่หนัก ตอนเราเอา MUM ไปให้นางนี้เขินอ่ะ ไม่รู้เขินไรแต่เขิน เพื่อนที่นี้จะถามว่าเราไปงานกับใครไรงี้ เราก็จะบอกว่าไปนางแบนดอน ทุกคนจะแบบแสดงอาการเวอวังแบบ หุ้ย น่ารักจัง คู่เธอต้องรักมากแน่ๆ เราก็แบบนิ่งๆไง 5555555​

วันงานเว้ยแบนดอนนี้น่ารักมาก คือเราเป็นคนชวนนางไปงานไงแต่เราก็คิดว่าถ้าจ่ายค่าตั๋วให้นางก็แปลกๆ ก็เลยกะว่าจะต่างคนต่างจ่าย พอมาถึงวันงานนางมาช้าเว้ย แต่ไม่ได้ช้ามาก แต่ก็ช้าอ่ะ 55555555 คือเราก็กลัวเขาจะแบบไม่ขายบัตรเลยเวลา เราเลยบอกนางว่าเนี้ยให้เราซื้อบัตรให้ก่อนมั้ยแล้วค่อยมาจ่ายคืน นางก็แบบไม่เอา นางบอกว่าม้นดูไม่สุภาพบุรุษ เราก็เลยบอกว่าโอเคงั้นเดียวเรารอ นางก็บอกว่า ไม่อยากให้เรามานั้งรอเลยไรงี้ แล้วนางก็บอกว่านางจะรีบมา เราก็ไม่ได้ซีไร พอนางถึงก็ถ่ายรูปนู้นนี้ แล้วก็เข้าไปซื้อบัตรเราก็แบบกะว่าต่างคนต่างจ่ายเหมือนเดิม แต่สรุปนางบอกว่าไม่ต้องเดียวจ่ายเอง อหหหหห. หล่อไปอีก นางก็จ่ายให้เว้ย เราก็แอบเกรงใจแต่คือก็เขิน พอเข้างานมันมีให้ถ่ายรูปแต่มันเสียตัง แล้วเราอยากได้ไงมันคนละ 10 ดอนเราก็แบบเออเดียวเราจ่ายเองไรงี้ สรุปนางก็จ่าย หรื้มมมมม น่ารักมาก แล้วพอที่นี้คนถ่ายรูปคิดว่าเราเดทกัน นางก็ให้แบนดอนจับเอวเรา โอ้ย ขนลุก แต่นางก็แบบขอโทษเรานะไรงี้คือหล่อไปไหนอ่ะ  

ตอนเต้นรำความเต้นไม่เป็นกับเต้นไม่เป็นมาเจอกันก็ไก่ดิ เต้นไม่เป็นทั้งคู่ นางก็หายไปพักนึงเว้ย คือนางไปเรียนเต้นลำจากเพื่อนนางเพื่อมาเต้นกับเราอ่ะยกให้นางเป็นเจ้าชายคืนนี้ไปเลยคือน่ารักมาก   เออพอจบงานเพื่อนแบนดอนนางชื่อ คริส หล่อมาก คือเราก็คุยกะนางในงานนะนางหล่ออ่ะ 55555555 พอนี้จบงานนางก็แบบเรียกเราให้ไปถ่ายรูปด้วย เราก็เออแบบถ่ายๆไป แต่เราไม่ได้ให้อะไรนางไว้ส่งรูปกลับเลยนะ สรุปถึงบ้านนางมาฟอลไอจีแล้วแท้กรูป อ้ะคืนนี้เขินตัวแตกอ่ะ นี้แหละๆ ก็ประสบการณ์คราวๆที่มาอยู่ 3เดือน 

ก็ถ้าเพื่อนๆคนไหนแบบอยากรู้อะไรก็มาถามเราได้เลยนะเรายินดีตอบ ใครกำลังจะมางี้ก็มาถามได้เด่ออออ 
แล้วก็ต้องขอโทษด้วยนะคะถ้าเราพูดอะไรไม่ดีหรือพูดผิดพลาดต้องขอโทษด้วยค่ะ
ฝากติดตามด้วยนะคะ แล้วก็มีไรก็ถามทักแชทมาได้คะ
FB : chalita Mahone
IG : k.chalita
snap : chalita.anw​

 

 

ที่มา : https://www.dek-d.com/board/view/3695073/%20%E0%B9%84%E0%B8%9B

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ

ประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยนที่เมกา + homecoming​

ประสบการณ์นักเรียนแลกเปลี่ยนที่เมกา + homecoming​

VERSION :

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

สวัสดีค้าาเพื่อนๆทุกคนนน แนะนำตัวก่อนเราชื่อ ชลิตา เนียรศิริ ชื่อเล่นชื่อเม อายุ16 ตอนนี้เราเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอยู่เมกามา 3เดือนแล้วค่ะ เราอยู่รัฐ Texas เมือง Trinidad ตอนแรกที่เรารู้ว่าได้โฮสอยู่เมืองนี้ก็รับไปเปิดดูเลยว่าแบบแถวๆบ้านเป็นไง โห้ ป่ามากกก 555555555 แบบวัว ม้า ทุ่งเน้นๆ คันทรีมากๆ อารมณ์คาวบอยสุดๆ ใช้เวลาขับรถเข้าเมืองก็ 1ชั่วโมงขึ้นไป หรื้มมมม ตอนแรกๆมาอยู่ก็ไม่คิดว่าจะอยู่ได้นะ แต่ก็อยู่ได้เพราะมันก็ไม่ได้แย่อะไร แค่ไม่มีรถประจำทาง ไฟทางไม่มีตอนกลางคืน ร้านสะดวกซื้ออยู่ไกลพอประมาณ 555555555 แต่พอเอาเข้าจริงๆเราก็ต้องอยู่ให้ได้อะเนอะ ^^   เราอยู่ Malakoff high school เราเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนคนแรกและคนเดียวของโรงเรียนนี้ ตอนแรกคือมีจีนกับเยอร์มันนางสองคนเป็น douple placement แล้วนางก็มีปัญหากะโฮสก็เลยเปลี่ยนสรุปเหลือเราคนเดียว เหงาไปอีกกก ครอบครัวเราที่นี้มี น้องสาว 1คน น้องชาย 1คน หมา แมว 3ตัว เต่า เรียกได้ว่าสวนสัตว์ย้อมๆนั้นเอง ครอบครัวเราน่ารักมาก น้องสาวขอไม่พูดถึงนะคะ 5555555555

มาอยู่นี้เรามีเพื่อนผิวสีเยอะมาก คือพวกนางตลกคือพวกนางจะมีศัพท์แปลกๆไรงี้มาสอนเรา แต่ส่วนใหญ่ก็หยาบๆอ่ะ บ้างที่พวกนางก็มาถามเราว่าคำนี้ๆในภาษาไทยพูดยังไง เราก็สอนพวกนางนี้พูดทั้งวันอ่ะ เจอเราก็ทักแบบใช้คำหยาบอ่ะ สดุงดิตกลงทักหรือด่าอ่ะ 5555555 หลายๆคนน่าจะเคยเห็นคลิปเพื่อนเราในทวิตแล้วแหละ ตอนมาอยู่นี้ช่วงแรกๆหาเพื่อนยากมาก แบบร้องไห้อยากกลับบ้านคิดถึงพ้องเพื่อน ไปนั้งร้องไห้ในห้องนํ้าคนเดียวอ่ะคิดดู ชีวิตเศร้าขนาดไหน แบบช่วงแรกๆเรานั้งคนเดียว เดินไปไหนมาไหนคนเดียว เรียนก็ไม่มีเพื่อน แต่เราก็ไม่ย่อท้อ ก็พยายามทักพวกนางช่วนคุยไรงี้ เพื่อนน่ารักๆก็มีนะพวกนางจะค่อยช่วยตลอดอ่ะ ช่วยทำงาน บ้างคนนี้เราแค่ถามว่าข้อนี้ตอบไรก็เขียนให้เลยแบบงงมาก ช่วยพาไปห้องสมุดไรงี้แรกๆมาไม่ค่อยรู้เรื่องไง แต่คือตอนนี้ก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง 55555555​

All Rights Reserved © 2013-2020 A&D Intereducation Co., Ltd.

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต

อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

All Rights Reserved © 2013-2019 A & D Intereducation Co., Ltd.

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา

จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

โทรหาเรา คลิกเลย!

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ