โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ

5 ประเทศที่มีชื่อเสียงด้านโครงการแลกเปลี่ยนสำหรับนักเรียนมัธยม​

5 ประเทศที่มีชื่อเสียงด้านโครงการแลกเปลี่ยนสำหรับนักเรียนมัธยม

VERSION :

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

บุคคลที่อาศัยอยู่ในประเทศใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการแลกเปลี่ยน หรือเรียกว่านักเรียนแลกเปลี่ยน พวกเขาจะอาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์  เข้าโรงเรียนและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมใหม่ในประเทศนั้นๆอย่างเต็มที่ คุณสามารถเปิดโลกของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าคุณเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน มันเป็นวิธีที่ ที่ดีมากในการได้รับผลประโยชน์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิต  และได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศเจ้าบ้าน ดีกว่าคุณจะปล่อยช่วงวันหยุดสั้น ๆ ให้ผ่านไปโดยว่างเปล่า

 

โปรแกรมสำหรับโรงเรียนมัธยมและวิทยาลัย

หากโรงเรียนมัธยมของคุณมีข้อตกลงกับโรงเรียนต่างประเทศ  โปรแกรมการแลกเปลี่ยนนั้นเหมาะสมสำหรับคุณ ถ้าคุณสนโปรแกรมเรียนต่อต่างประเทศ คุณควรพบกับที่ปรึกษาแนะแนวของโรงเรียนและอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษา  สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแต่ละแห่งอาจมีโครงการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศของตนเอง

 

นี่คือ 5 ประเทศที่ดีที่สุดสำหรับโปรแกรมแลกเปลี่ยน

 

ประเทศแคนนาดา

แม้ว่าความคิดของการอยู่ไกลจากบ้านเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับนักเรียนบางคน และเป็นที่น่ากลัวต่อบางคน ถ้าคุณอาศัยอยู่ในอเมริกา ฝรั่งเศส หรือแคลิฟอร์เนีย และถ้าคุณกังวลว่ามันอยู่ไกลเกินไป  ทำไมไม่พิจารณาการแลกเปลี่ยนนักเรียนมัธยมปลายในแคนาดาล่ะ ?  ฤดูหนาวของแคนาดาอาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เพียงพอที่จะทำให้คุณพึงพอใจก็ได้  คุณสามารเลือกแลกเปลี่ยนในโรงเรียนมัธยมในควิเบก( Quebec ) ได้หากคุณสามารถพูดภาษาฝรั่งเศสได้

 

ประเทศนิวซีแลนด์

ถ้าคุณเดินทางไปยังประเทศที่พูดภาษาของคุณได้ โอกาสเกิดการช็อกทางวัฒนธรรมจะน้อยลง และคุณยังสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ในนิวซีแลนด์  การแลกเปลี่ยนสำหรับมัธยม จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ ๆ ของโลก และคุณก็พูดภาษาท้องถิ่นได้อีกด้วย  เมื่อพ่อแม่ของคุณกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของคุณ คุณสามารถสร้างความมั่นใจกับพวกเขาได้ด้วย ดัชนีสันติภาพโลกปี 2017(Global Peace Index rated New Zealand ) ที่ได้รับการจัดอันดับประเทศนิวซีแลนด์ซึ่งเป็นประเทศที่ปลอดภัยที่สุดเป็นอันดับสองของโลก โดยประเทศไอซ์แลนด์

 

ประเทศอิตาลี

การแลกเปลี่ยนนักเรียนเป็นโอกาสที่ดี  ในการเรียนรู้กับวัฒนธรรมที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ของแต่ละประเทศ และคุณมีโอกาสมากมายที่จะได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ  การแลกเปลี่ยนนักเรียนในอิตาลีเปิดโอกาสให้เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ที่สวยที่สุดในยุโรปและได้สัมผัสกับอาหารที่เลิศที่อร่อยที่สุดในโลก ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ข้อเสนอนี้ได้

 

ประเทศอาร์เจนตินา

หากคุณต้องการพัฒนาทักษะภาษาสเปนของคุณ  และกำลังมองหาบางสิ่งที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ภาคเรียนมัธยมปลายในอาร์เจนตินาอาจจะสนุกสำหรับคุณ หากคุณอาศัยอยู่ในบัวโนสไอเรส Buenos Aires  คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับดินเนอร์ยามค่ำคืน และเรียนรู้กับนักเรียนที่พูดภาษาสเปนและคุณยังได้เดินทางไปยังชนบท เพื่อเรียนรู้วิถีชุนชน

 

ประเทศจีน

เมื่อบางประเทศที่เสนอแลกเปลี่ยนจะพูดภาษาอังกฤษและภาษาท้องถิ่น  คุณอาจต้องพิจารณาทักษะการใช้ภาษาของคุณ แต่มันจะมีประโยชน์มากในการเรียนรู้ภาษาท้องถิ่นในสถานที่แปลกใหม่ การแลกเปลี่ยนที่โรงเรียนมัธยมในประเทศจีน จะให้โอกาสที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมประเทศจีน สามารถคุยได้ทั้งจีนและอังกฤษ  จีนเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

แหล่งที่มา

https://www.gooverseas.com/blog/high-school-student-exchange-programs

 

https://www.tripsavvy.com/exchange-student-and-study-abroad-programs-3149740

 14-aanddinteredu_com-HMKK - Sailom

All Rights Reserved © 2013-2020 A&D Intereducation Co., Ltd.

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต

อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

All Rights Reserved © 2013-2019 A & D Intereducation Co., Ltd.

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา

จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

โทรหาเรา คลิกเลย!

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ