โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ

5 เหตุผลที่ควรเรียนต่อต่างประเทศในแคนาดาประเทศแห่งเมเปิ้ล

VERSION :

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยนญี่ปุ่น,อยากเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน,ทุนแลกเปลี่ยน,นักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา,exchange student,โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน

หากถกเถียงเรื่องระบบการศึกษาที่ดีที่สุดในโลกชื่อที่จะได้ยินบ่อยๆก็จะเป็นประเทศอย่างนอร์เวย์และฟินแลนด์หรือประเทศอย่างสิงคโปร์และเกาหลีใต้ แต่ประเทศที่อาจไม่ค่อยมีคนจำได้มากอย่างแคนาดาได้ขึ้นเป็นระดับต้นของการจัดอันดับระดับนานาชาติแล้ว ด้วยเป็นประเทศที่มีชายฝั่งยาวที่สุด มีความกว้างมากที่สุด มีเมืองระดับโลกและมีวัฒนธรรมที่ยอมรับความแบ่งแยก แคนาดาจึงเป็นจุดมุ่งหมายของนักเรียนนานาชาตินับพันโดยธรรมชาติ ต่อไปนี้เป็นเหตุผลหลักที่ทำไมคุณควรเรียนที่แคนาดา

 

การศึกษาคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง

วุฒิแคนาดา ใบรับรอง และปริญญาบัตรได้รับการพิจารณาว่าเท่าเทียมกับวุฒิในสหรัฐและเช่นเดียวกับประเทศเจริญแล้วอื่นๆในระดับชาติ ชาวแคนาดาจริงจังกับการศึกษาและมหาวิทยาลัยของพวกเขาก็แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจด้วยภาพลักษณ์มหาลัยที่ทันสมัยและสวยงาม มีโปรแกรมหลากหลายให้เลือกเรียนในแคนาดาตั้งแต่สังคมศาสตร์ถึงเทคโนโลยีและสุขภาพ ยิ่งกว่านั้นยังมีโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสมากมายที่มีกิจกรรมให้ทำหลากหลายตั้งแต่สกีไปจนถึงตั้งแคมป์ คุณภาพของที่นี้สูสีกับสหรัฐฯและอังกฤษแต่ราคาค่าเรียนและค่ากินอยู่กับต่ำกว่าอย่างมาก

 

ชุมชนที่ปลอดภัย

แคนาดาประเทศที่เป็นมิตร ปลอดภัยและมีคุณภาพชีวิตที่สูง มีการเกิดอาชญากรรมต่ำ มีประกันสุขภาพที่ดีกับนักเรียนและมหาวิทยาลัยยังสนับสนุนมาตรการความปลอดภัยและสุขภาพเพื่อให้การเรียนในแคนาดาเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกคนที่อาจจะไม่ค่อยรู้สึกปลอดภัยกับการอยู่ต่างประเทศ ดัชนีความสงบโลกจัดอันดับให้แคนาดาเป็นหนึ่งใน 10 อันดับประเทศปลอดภัยที่น่าไปเยี่ยมที่สุดของโลก

 

วิทยาลัยไฮเทค ประเทศไฮเทค

ในขณะที่องค์กรการศึกษาใหญ่ๆในโลกปรับตัวเพื่อให้เข้ากับนวัตกรรมแคนาดากลับเป็นแกนหลักและยังเป็นแนวหน้าในเทคโนโลยี แคนาดายังคงเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่องในเรื่องคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศอีกทั้งยังมีชื่อเสียงในการด้านอื่นๆ อย่างการสื่อสาร การขนส่ง และวิศวกรรมศาสตร์ และยังมีศูนย์กีฬาระดับโอลิมปิก คอนเสิร์ตฮอลล์กับส่วนจัดแสดงศิลปะอีกด้วย แคนาดามีทางเลือกมากมายในด้านการศึกษาและกิจกรรมเสริม การศึกษาต่างแดนในแคนาดาเปิดโอกาสให้ได้ทำวิจัยมากมายและมีทุนการศึกษาที่เปิดโอกาสให้กับผู้ที่ขยัน

 

มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม

แคนาดามีนโยบายส่งเสริมความหลายหลายทางวัฒนธรรมส่งผลให้เกิดบรรยากาศที่ต้อนรับทุกกลุ่มชาติพันธ์ต่างทั่วโลก ประเทศนี้ยังคงสงวนไว้ซึ่งวัฒนธรรมและธรรมเนียมของท้องถิ่นรวมทั้งคุณค่าและเอกลักษณ์ของผู้คนให้ยั่งยืนต่อไป คุณยังสามารถเป็นตัวของตัวเองโดยไม่กดดัน ไม่ต้องปรับตัวเพื่อเปลี่ยนแปลงตามค่านิยมของคนอื่น

 

เป็นที่พักที่น่าสนใจและสวยงาม

ทุกคนที่เรียนต่างประเทศควรระลึกว่ามันยังมีหลายสิ่งน่าสนใจนอกมหาวิทยาลัยด้วย ไม่ว่าคุณจะชอบใช้เวลาเดินเล่นหรือสนใจที่จะสำรวจธรรมชาติและชื่นชมชีวิตสัตว์ป่าอันน่าสนใจคุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลในแคนาดาเพื่อสิ่งนี้ จากแนวหาดเขียวชอุ่มแห่งบริติชโคลัมเบียยอดเขาตระหง่านแห่งแอลเบอร์ตา ท้องฟ้าและทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ ‘ประเทศเมเปิ้ลน้ำตาล’ ในเกรทเลคและนักบุญลอว์เรนซ์ ปิดท้ายด้วยเส้นทางแนวเขาขรุขระน่าตื่นตาตามแนวชายหาดเขตจังหวัดแอตแลนติก ในแคนาดานี้มีสถานธรรมชาติที่น่าประทับใจให้พบเห็นทั่วไป

 

แหล่งที่มา : https://mapleexchange.ca/2017/09/05/how-canada-became-a-superpower-in-education

https://www.goabroad.com/articles/study-abroad/six-great-reasons-to-study-abroad-in-canada

All Rights Reserved © 2013-2020 A&D Intereducation Co., Ltd.

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต

อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

All Rights Reserved © 2013-2019 A & D Intereducation Co., Ltd.

โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

บริษัท เอ แอนด์ ดี อินเตอร์เอ็ดดูเคชั่น จำกัด 

22/26 หมู่ 5 ถนนลำลูกกา ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา

จังหวัดปทุมธานี 12130

โทรสาร 020199959

โทรหาเรา คลิกเลย!

•จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google• อยากมีเว็บไซต์ติดหน้าแรกๆ กูเกิ้ลโดยไม่ต้องลงโฆษณา --►มีลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่องและซื้อซ้ำ --►เว็บสวย ทันสมัย โหลดไว รองรับมือถือ --►มีทีมงานผ่อนแรง ทำกราฟฟิค+ปั่นเว็บ --►มีคนพูดถึงสินค้าและธุรกิจของคุณ --►คุยกับทีมจีเนียสสิคะ